Công ty thiết kế xây dựng nhà phố Đồng Xoài Bình Phước

Đồng Xoài nay là trung tâm thành phố của tỉnh Bình Phước. Đây là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội của tỉnh Bình Phước, có vị trí thuận lợi, nằm trên giao lộ giữa Quốc lộ 14 và Tỉnh lộ 741, nối liền với các tỉnh, thành như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… Hiện nay, toàn thành phố có hơn 20 dân tộc cùng sinh sống.

Kiến trúc xây dựng Đồng Xoài
Kiến trúc xây dựng Đồng Xoài

Với sự phát triển và đầu tư vào đô thị hóa công nghiệp thì xu hướng xây dựng nhà phố, thiết kiến trúc nhà phố tại Đồng Xoài ngày một sẽ tăng hơn nữa trong những năm tới đây. Chính vì vậy việc tìm kiếm các nhà thầu xây dựng ở Đồng Xoài, các công ty kiến trúc xây dựng ở Đồng Xoài là thực sự cần thiết. Việc đưa ra định hướng, quy hoạch xây dựng đô thị cần phải thực hiện đồng bộ thì cảnh quan thành phố mới sang trọng và hiện đại được.

Những mẫu thiết kế xây dựng nhà phố Đồng Xoài Bình Phước

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho chúng ta những mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp, sang trọng đang thu hút nhiều sự quan tâm hiện nay.

Mẫu nhà phố dạng hình khối

Kiến trúc xây dựng Đồng Xoài
Kiến trúc xây dựng Đồng Xoài

Mẫu nhà phố dạng hộp mang phong cách hiện đại, mạnh mẽ. Những mẫu này thường được thi công trên diện tích đất không quá rộng. Phong cách này được khá nhiều giới trẻ hiện nay lựa chọn. Mẫu thiết kế này đòi hỏi người thiết kế phải nhất quán về màu sắc, kiến trúc từng gian phòng mới có thể làm lay động được gia chủ khi trao đổi về thiết kế.

Mẫu nhà phố mục đích thương mại

Những mẫu nhà phố này thường dùng để làm văn phòng, cửa hàng dạng vừa và nhỏ. Do đó yêu cầu thiết kế phải có chỗ để xe thuận tiện. Bên cạnh đó thể kết hợp tầng trệt, tầng giữa phục vụ cho vấn đề thương mại.

Mẫu nhà phố thương mại
Mẫu nhà phố thương mại

Với loại mẫu nhà thương mại thì yêu cầu đặt ra là mặt tiền phải thoáng để thu hút được tầm nhìn. Đồng thời phải thiết kế để đặt biển hiệu gây sự chú ý.

Mẫu thiết kế nhà ống với nền đất nhỏ

Loại mẫu thiết kế này chỉ dùng để ở. Xu hướng của các mẫu này thường chừa lại một khoảng trống nhỏ phía trước để xây ban công, sân hoặc chỗ để xe hơi. Xu hướng này hầu hết hiện nay đều lựa chọn kiểu kiến trúc này.

Mẫu thiết kế nhà ống
Mẫu thiết kế nhà ống

Cũng với kiến trúc nhà ống này, sẽ còn có thêm một số kiến trúc nhà ống sử dụng mái ngói, hoặc sử dụng không gian sân thượng để trồng cây kiểng, giàn hoa.

Tham khảo thêm một số mẫu kiến trúc nhà phố: https://xaydungfullhouse.com.vn/nha-hoan-thien/

Nên chọn nhà thầu xây dựng nhà phố nào ở Đồng Xoài Bình Phước

Trước khi đi đến việc đưa ra quyết định lựa chọn nhà thầu xây dựng cho mình. Qúy khách hàng cần phải xem xét kỹ lưỡng về sự uy tín, cũng như các công trình đã thi công của nhà thầu. Bên cạnh đó có thể tìm hiểu về các nhận xét của các gia chủ đã từng được xây dựng bởi nhà thầu đó.

Xây dựng Full House
Xây dựng Full House

Ở Đồng Xoài Bình Phước hiện nay có nhà thầu kiến trúc xây dựng uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng như Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Full House Tâm Việt.

Full House Tâm Việt là đơn vị tổng thầu xây dựng với hơn 500 công trình lớn nhỏ và 100% khách hàng đều hài lòng về dịch vụ xây dựng của công ty. Công Ty Tâm Việt có đội ngũ kỹ sư tài năng kèm với trên 5 năm kinh nghiệm.

Chúng tôi kinh doanh bằng sự tử tế với định hướng kiến tạo nên các tổ ấm Việt mang phong cách tổ ấm Full House. Một tổ ấm thương hiêu Full House đúng nghĩa. Chúng tôi cung cấp từ dịch vụ xin giấy phép xây dựng, giấy phép thi công, thi công xây dựng, nội thất.

Ngoài ra còn cung cấp các thông tin minh bạch, bảo đảm sự an tâm dành cho gia chủ. Tham khảo thêm quy trình của Kiến Trúc Full House Tâm Viêt tại đây:

Với sứ mệnh xây dựng cùng kiến tạo tổ ấm cho gia đình Việt, Kiến Trúc Xây Dựng Full House tự hào tiên phong và dẫn đầu về phân khúc nhà thương hiệu Full House.

Những điều cần lưu ý khi tiến hành thiết kế xây dựng nhà phố Đồng Xoài Bình Phước

Trước khi tiến hành thiết kế xây dựng thì nên tham khảo các bản vẽ kiến trúc nhà phố ở trên mạng hoặc nhờ sự tư vấn của các kiến trúc sư của Full House Tâm Việt. Từ đây sau khi đã được tư vấn dựa theo số tiền của chủ đầu tư thì kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ phác thảo dựa theo diện tích mặt bằng.

Sau khi đã được tư vấn về bản vẽ phác thảo thì chủ đầu tư nên chuẩn bị tài chính để ký kết hợp đồng xây dựng.

Từ bản vẽ thiết kế phác thảo thì kiến trúc sư Full House sẽ lên bản vẽ thiết kế và thi công chi tiết. Sau đó nhân viên kinh doanh của Full House Tâm Việt sẽ chuẩn bị các giấy tờ liên quan để chủ đầu tư tiến hành thủ tục xin giấy phép xây dựng.

Xin giấy phép xây dựng Full House
Xin giấy phép xây dựng Full House

Trước ngày khởi công khoảng 5 – 7 ngày thì chủ đầu tư phải lên phường (nơi sẽ diễn ra quá trình thi công xây dựng) để làm thông báo khởi công. Mục đích thông báo để phường năm thông tin là tại địa điểm đó chuẩn bị diễn ra quá trình thi công xây dựng.

Từ đây nhà thầu kiến trúc xây dựng Full House có thể tiến hành cùng gia chủ làm lễ động thổ và khởi công xây dựng. Nếu nhà phố được thiết kế lên nhiều tấm thì trong quá trình xây dựng cứ đổ 1 tấm thì gia chủ sẽ cúng 1 lần (điều này không bắt buộc mà phụ thuộc vào tín ngưỡng của chủ đầu tư).

Việc còn lại là công tác theo dõi giám sát công trình xây dựng của chủ đầu tư.

Bảng giá thiết kế xây dựng nội thất nhà phố ở Đồng Xoài Bình Phước

Chủ đầu tư có thể tham khảo bảng giá thiết kế xây dựng nội thất của Kiến Trúc Xây Dựng Full House tại Đồng Xoài ở liên kết: https://xaydungfullhouse.com.vn/thiet-ke-kien-truc/

Bảng giá thi công xây dựng nhà trọn gói ở Đồng Xoài Bình Phước

Chủ đầu tư có thể tham khảo bảng giá thiết kế xây dựng nội thất của Kiến Trúc Xây Dựng Full House tại Đồng Xoài ở liên kết: https://xaydungfullhouse.com.vn/xay-nha-tron-goi/

Thiết kế thi công nội thất trọn gói ở Đồng Xoài Bình Phước

Có thể nói nội thất có một vài trò vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Nhà có đẹp hay không, sang trọng hay không thì không thể không kể đến nội thất. Tuy vậy việc thiết kế nội thất và lựa chọn những vật liệu nội thất nào thì chủ đầu tư cần phải tham khảo và được sự tư vấn của đội ngũ kiến trúc sư Full House Tâm Việt.

Thiết kế nội thất Đồng Xoài
Thiết kế nội thất Đồng Xoài

Kiến Trúc Xây Dựng Full House cung cấp giải pháp thiết kế tổng thể về nội thất. Mang đến không gian sống đẳng cấp, tinh tế và mang phong cách riêng của gia chủ.

Tham khảo một số hình ảnh thiết kế về nội thất: https://xaydungfullhouse.com.vn/noi-that/

Liên hệ Công Ty kiến trúc xây dựng Full House Tâm Việt

CÔNG TY TNHH FULL HOUSE TÂM VIỆT

Địa chỉ: Số 43, Đường 07, KDC Hiệp Thành 3, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0921 100 999 – 0971 38 79 39

Email: fullhousetamviet@gmail.com

website: www.xaydungfullhouse.com.vn

 

Bình luận

Bình luận