Thiết kế kiến trúc xây dựng Đức Trọng Lâm Đồng

Nhắc tới Lâm Đồng hầu hết đều sẽ nhắc tới Đức Trọng. Đây là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng. Nằm ở cuối cao nguyên Di Linh. Cùng với sự phát triển của Đức Trọng, dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng Đức Trọng cũng đang phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của chủ nhà và các CĐT.

Thiết kế kiến trúc xây dựng Đức Trọng Lâm Đồng
Thiết kế kiến trúc xây dựng Đức Trọng Lâm Đồng

Huyện Đức Trọng có tổng diện tích tự nhiên là 901,79 km2 với dân số 166,358 người (theo thống kê  2009).

Tìm hiểu thêm về huyện Đức Trọng tại đây: http://lamdong.gov.vn/vi-VN/a/ductrong-old/gioithieuchung/Pages/dieu-kien-tu-nhien.aspx

Dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng Đức Trọng Lâm Đồng

Dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng Đức Trọng Lâm Đồng là một dịch vụ cần thiết cho CĐT trước khi bắt đầu xây dựng. Việc thiết kế này sẽ là nền tảng, cơ sở định hình cho kiểu dáng của công trình. Nhờ có dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng mà công trình sẽ đảm bảo hơn về chất lượng, thẩm mỹ và đẩy nhanh tiến độ xây dựng, giúp mọi thứ luôn đi đúng hướng.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc xây dựng Đức Trọng Lâm Đồng của Full House Tâm Việt được thực hiện chuyên nghiệp theo quy trình thiết kế sau:

Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn và báo giá cho khách hàng

Nhân viên của Full House Tâm Việt luôn trực và sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tư vấn kỹ càng cho khách hàng về thông tin dịch vụ của Full House Tâm Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi báo giá chính xác dịch vụ mà khách hàng yêu cầu, luôn đảm bảo giá cả luôn hợp lý và cạnh tranh.

Lên phương án mặt bằng và phối cảnh

Sau khi báo giá và tư vấn về thông tin dịch vụ của mình, Full House Tâm Việt sẽ tiến hành lên phương án thiết kế mặt bằng tầng và mặt bằng tổng thể cho khách hàng, đồng thời thực hiện phối cảnh cho công trình xây dựng.

Chúng tôi thuyết trình cho khách hàng về phương án mặt bằng. Luôn lắng nghe và thực hiện sửa lại một số chi tiết nếu khách hàng có yêu cầu. Từ đó thống nhất với khách hàng về mặt bằng kiến trúc.

Sau khi phương án mặt bằng được thông qua, Full House Tâm Việt sẽ thực hiện phối cảnh cho công trình của khách hàng. Phối cảnh được thực hiện với nhiều góc nhìn để khách hàng hiểu thêm và có một cái nhìn toàn diện nhất về công trình tương lai. Thực hiện chỉnh sửa nếu khách hàng có yêu cầu và thống nhất với khách hàng về phối cảnh

Ký hợp đồng và thực hiện thiết kế

Sau khi phương án và phối cảnh đã được hai bên thỏa thuận, việc ký kết hợp đồng sẽ diễn ra để làm cơ sở pháp lý. Full House Tâm Việt sẽ tiến hành thiết kế chi tiết cho khách hàng gồm thiết kế điện nước, các phòng, bản vẽ phối cảnh và chi tiết cho nội thất, tiểu cảnh và sân vườn.

Giám sát các thiết kế.

Chúng tôi gửi đến khách hàng hồ sơ hoàn thiện của thiết kế và nhận đủ số tiền thanh toán từ khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng, của bên thi công về bản vẽ thiết kế, tư vấn cho khách hàng những giải pháp thi công xây dựng hiệu quả dựa trên bản thiết kế của Full House Tâm Việt. Chúng tôi thấu hiểu vì chúng tôi cũng là đơn vị thực hiện xây dựng với hàng trăm công trình tại nhiều tỉnh thành khác nhau.

Trong quá trình thi công, nếu gặp phải bất cứ vướng mắc phát sinh nào về thiết kế, chúng tôi luôn sẵn sàng phối hợp với khách hàng để tư vấn và giải quyết vấn đề. Chúng tôi vui lòng chỉnh sửa các thiết kế để phù hợp với thực trạng thi công theo yêu cầu của khách hàng mà không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm quy trình thi công của chúng tôi tại đây: https://xaydungfullhouse.com.vn/quy-trinh-thi-cong/

Nhà thầu thiết kế kiến trúc xây dựng nào uy tín tại Đức Trọng Lâm Đồng

Hiện nay có khá nhiều nhà thiết kế kiến trúc xây dựng tại Đức Trọng và Lâm Đồng. Thế nhưng việc lựa chọn một nhà thiết kế uy tín chất lượng là điều không hề đơn giản. Full House Tâm Việt được xem là nơi uy tín để bạn có thể đặt trọn niềm tin để xây dựng nên công trình của mình. Không những thiết kế, chúng tôi còn thực hiện dịch vụ xây dựng trọn gói cho khách hàng. Với kinh nghiệm hàng chục năm qua hàng trăm công trình, chúng tôi luôn biết cách làm tốt dịch vụ của mình.

Ngoài xây nhà hoàn thiện, Full House Tâm Việt còn thực hiện hoàn thiện nội thất cho khách hàng.

Những lý do nên chọn nhà thầu thiết kế kiến trúc xây dựng Đức Trọng của Full House Tâm Việt

Có rất nhiều lý do để bạn quyết định chọn Full House Tâm Việt để thiết kế kiến trúc xây dựng Đức Trọng. Một số lý do có thể kể đến là:

  • Đội ngũ kiến trúc sư với kinh nghiệm thiết kế trên 5 năm sẽ giúp bạn tạo một thiết kế độc đáo, hoàn hảo.
  • Giá thành dịch vụ được chúng tôi đưa ra luôn ở mức hợp lý so với thị trường.
  • Phối hợp với khách hàng trong việc thi công xây dựng theo đúng thiết kế. Sẵn sàng chỉnh sửa giúp khách hàng nếu có phát sinh thêm hoặc yêu cầu sủa cho phù hợp với thực tế thi công.
  • Tư vấn cho khách hàng mẫu thiết kế đẹp, phù hợp và tiết kiệm hiệu quả.
  • Có trách nhiệm về bản thiết kế của mình sau khi bàn giao hoàn thiện và được thanh toán đủ.
  • Luôn làm việc khẩn trương, nghiêm túc, nhanh chóng, hiệu quả và trách nhiệm
Đội ngũ chủ chốt của Full House Tâm Việt
Đội ngũ chủ chốt của Full House Tâm Việt

Giải pháp thiết kế kiến trúc xây dựng Đức Trọng của Kiến trúc xây dựng Full House Tâm Việt

Full House Tâm Việt đưa ra những giải pháp thiết kế trên cơ sở tham khảo ý kiến khách hàng. Các giải pháp thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng mà vẫn tiết kiệm hiệu quả. Chúng tôi luôn sáng tạo những giải pháp độc đáo với từng điều kiện thực tiễn.

Các thiết kế của chúng tôi luôn chú trọng đủ không gian sống, thân thiện với tự nhiên, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của công trình. Thiết kế kiến trúc của Full House Tâm Việt với đặc trưng là không gian xanh, đảm bảo tiết kiệm năng lượng hiệu quả, thoán mát và ánh sáng thích hợp cho công trình.

Liên hệ kiến trúc xây dựng tại Đức Trọng Lâm Đồng

CÔNG TY TNHH FULL HOUSE TÂM VIỆT

Địa chỉ: Số 214 Đường 2 tháng 4, Thị Trấn Thạnh Mỹ, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng.

Hotline: 0704 89 2222

Email: fullhousetamviet@gmail.com

website www.xaydungfullhouse.com.vn

Bình luận

Bình luận